Hướng dẫn cách chọn gà xám khô đá chuẩn nhất

Người nuôi gà có nhận xét rằng giống gà xám luôn có sức mạnh tiềm năng, sức công phá mạnh hơn những con gà khác trong các trận đấu. Vì đây là loại gà được lai tạo, nuôi dưỡng trong những trường gà từ rất bé. Tuy nhiên cách chọn gà xám chuẩn để có những chiến thắng lớn là điều không dễ dàng.

Nếu bạn chưa hiểu rõ về giống gà đá, hãy cùng bài viết hôm nay, Sv388.com sẽ giúp người chơi hiểu hơn về giống gà xám này!

Cách chọn gà xám

Cách chọn gà xám khô đá chuẩn nhất

Đối với những tay chơi đá gà, việc chọn gà đá thực sự quan trọng. Tùy vào nhiều yếu tố, đặc tính riêng của từng loài gà mà người chơi chọn ra gà xám phù hợp cho trận đấu sắp tới:

  • Chọn theo màu chân

Gà có sức chiến đấu mạnh mẽ sẽ có cặp màu chân đều, chẳng hạn:

Gà xám chân vàng.

Gà xám chân vàng điểm mực.

Gà xám chân xanh mắt ếch.

Gà xám chân trắng mỏ trắng.

  • Chọn màu cựa

Đòn đá của gà hay không phụ thuộc khá nhiều vào hình dáng và màu sắc của chân gà. Vì thế nhiều người chơi rất quan âm đến màu cựa gà:

Gà Vảy Yểm Long.

Giao Long (Hai hàng chân có vảy trơn).

Án thiên đệ nhất.

Lục Đinh (3 cựa ở mỗi chân)

  • Chọn màu mắt

Gà chiến nếu có mắt ếch sẽ được xem là cực phẩm, nếu có cả chân xanh nữa thì nắm phần thắng chắc trong trận đấu.

  • Chọn màu mỏ

Dân gian thường có câu “ gà xám chân trắng mỏ gà” dùng để chỉ cách chọn gà. Và đến nay những người chơi vẫn áp dụng câu nói đó, những con gà xám mỏ vàng sẽ được chú ý hơn.

  • Màu mạng gà xám chân xanh

Loại này có đặc điểm này sẽ xuất hiện một lớp vảy vô cùng cứng cáp, bộ giáp này có thể tung ra cú đá với sức công phá cực lớn, thậm chí là bất bại trong mọi trận đấu.

Một con gà có chân xanh, da đỏ sẽ làm đối thủ khiếp sợ ngay trên sàn đấu. Vì gà chân xanh vốn được xem như là một siêu phẩm, sức chiến đấu của chúng cực dai dẳng và tốc độ ra đòn nhanh. Hơn thế nữa theo thống kê tỷ lệ đá trúng của loài gà này rất cao, dòng gà này được nhân giống một cách rộng rãi.

Các loại gà xám nổi bật trong giới gà đá

  • Xám thần

Gà xám thần từng xưng bá trên các trường gà từ 05 năm trước, có bảng thành tích thắng 20 trận liên tiếp trên toàn khu vực. Gà xám thần thường xuất hiện tại miền Bắc, sát biên giới của các nước. Những trận đấu gà xám thần thường diễn ra tại Quảng Ninh, được đón nhận nhiệt tình và thời điểm cao nhất đạt đến 500 triệu người xem.

  • Xám Messi

Gà xám Messi nổi tiếng không thua kém gà xám thần, liên tiếp giành chiến thắng 19 trận đấu. Nhiều người chơi rằng xám Messi có sức chiến đấu mạnh, dai từ Nam ra Bắc không loài nào địch lại.

  • Xám búa tạ

Đây là loại gà xám đứng thứ 03 trong hàng chiến kê nức tiếng cả nước. Đúng như tên gọi của nó, gà xám búa tạ có cặp chân nặng, to như búa.

  • Những loại gà xám khác

Gà xám khô:Lông chúng không bóng bẩy, nói đúng hơn là khá thô ráp. Loài gà này thường có cú đá thần sầu, sức khỏe tốt, độ bền cao và quan trọng là dễ nuôi.

Xám sắt: Chúng sở hữu một bộ lông xám vô cùng đặc sắc, pha một chút lông đen tạo sự huyền bí.

Xám son: Phần cánh đa phần có màu xám, điểm tô thêm bộ lông là một vài sợi đỏ tía hoặc cam. Điểm khác biệt của loài gà xám này là phần chóp cánh hoặc phần lông mã.

Phần kết 

Vừa rồi là thông tin những loại gà xám đá chuẩn, dáng đẹp mà bất kỳ người đam mê đá gà nào cũng cần biết. Sv388v.po chuyên cập nhật cách chăm các loại gà đá, trường gà, chiến thuật nuôi dạy gà lẫn chọn gà chiến và cung cấp link đăng ký chơi đá gà trực tiếp tại Sv388. Theo dõi ngay nếu người chơi có nhu cầu đặt cược đá gà trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *